' " /> Sống “sang chảnh” ở Paris Hoàng Kim quận 2 - HAUSBELO

Sống “sang chảnh” ở Paris Hoàng Kim quận 2

Sống “sang chảnh” là điều luôn trong tâm khảm của mỗi chúng ta trong đời sống hiện đại. Ai ai cũng muốn có cho mình một nơi ở sang trọng để thỏa ước đam mê của mình và đó cũng là cách thể hiện đẳng cấp của mình đối với người khác. Và Paris Hoàng Kim quận 2 chính là một trong những căn hộ hiện đại đáp ứng được yêu cầu đó của mọi người.

Tại sao nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2

Paris Hoàng Kim quận 2 (https://canhoparishoangkim.com/ )là là dự án căn hộ vô cùng cao cấp của chủ đầu tư Khởi Thành tại khu đô thị mới Thủ Thiêm khiến cho dự luận và giới đầu tư “điên đảo” bởi những thiết kế cùng tiện ích đẳng cấp chuẩn châu Âu mà không phải dự án nào cũng có được.

căn hộ paris hoàng kim

Đối với giới thượng lưu, việc sinh sống trong một nơi ở xứng tầm luôn là điều mà họ luôn cảm thấy bình thường. Tuy nhiên, không có nhiều dự án căn hộ siêu cao cấp ở TP.HCM có thể đáp ứng được một căn hộ siêu cao cấp mà bất cứ ai nhìn vào đều phải xuýt xoa nhưng dự án căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 thì lại khiến nhiều người công nhận là nơi ở “thiên đường” là có thật.

Về mặt ở thực, một căn hộ sang trọng luôn là ao ước của nhiều người người, và nó sẽ càng tuyệt vời hơn khi căn hộ đó có vị trí đẹp như Paris Hoàng Kim, đó là chưa kể rất nhiều tiện ích chuẩn châu Âu tại dự án này như phòng gym, spa, khu mua sắm, hồ bơi tầng thượng, BBQ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em,…

Về mặt đầu tư, các khách hàng có thể cho thuê hoặc kinh doanh tại căn hộ Paris Hoàng Kim vì trong tương lai khi đô thị Thủ Thiêm dần được hoàn thiện thì nơi đây sẽ là trung tâm mới của thành phố, và không phải ai cũng có tiền để có được một căn hộ nơi đây. Do đó, việc mua để đầu tư luôn được khách hàng quan tâm và xem đó như là cơ hội sinh lời hiệu quả và thực tế là những căn hộ cao cấp luôn đem lại cơ hội đó cho những ai chấp nhận xuống tiền, chấp nhận mạo hiểm mặc dù sự mạo hiểm ấy không có gì đáng sợ.

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 có đắt không?

Câu trả lời là không? Vì thực tế với mức giá bán Paris Hoàng Kim quận 2 là 65 triệu/m2 là mức giá tốt vì các phân khúc căn hộ cao cấp nơi đây đều có giá thị trường như vậy nếu không muốn nói là cao hơn thế. Hơn nữa, đối với một phân khúc cao cấp thì mức giá bán như vậy là bình thường vì nó sẽ tăng hơn nữa trong tương lai khi dự án được hoàn thành và khi quỹ đất đắc địa không còn nữa thì người ta sẽ thấy được giá trị của phân khúc căn cấp có vị trí đắc địa là như vậy là bình thường.

Xem thêm về dự án paris hoàng kim: https://phuchunggroup.vn/du-an/paris-hoang-kim/

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ NGAY

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá và chính sách sớm nhất từ CĐT


Tư vấn miễn phí (24/7) 18006139

YÊU CẦU THÔNG TIN