' " /> Nếu chỉ dùng một từ để mô tả về căn hộ Paris Hoàng Kim, bạn sẽ dùng từ gì? - HAUSBELO

Nếu chỉ dùng một từ để mô tả về căn hộ Paris Hoàng Kim, bạn sẽ dùng từ gì?

Với tôi, câu trả lời không còn từ nào xứng đáng hơn từ “tráng lệ”. Thật vậy, nếu bạn dùng từ “đẳng cấp” hoặc “ấn tượng” hay “tuyệt đẹp” thì có lẽ vẫn chưa đủ để nói lên được hết vẻ đẹp ở căn hộ Paris Hoàng Kim.

Tại sao gọi căn hộ Paris Hoàng Kim là “tráng lệ”?

Bạn có bao giờ ghé thăm Paris, thành phố lãng mạn bậc nhất nước Pháp và Châu Âu chưa? Nếu bạn đã đi rồi thì không nói làm gì còn nếu chưa đi, có lẽ bạn sẽ tin khi tôi nói như vậy về thành phố ấy. Và nét đẹp của Paris luôn ám ảnh trong tâm trí của những người yêu cái đẹp, từ kiến trúc đến văn hóa đặc sắc ở đây. Ấn tượng trước vẻ đẹp ấy, chủ đầu tư Khởi Thành đã cho ra đời dự án căn hộ Paris Hoàng Kim ở quận 2 với thiết kế đậm chất cung điện Versailles đẹp lung linh trên khu đô thị mới Thủ Thiêm khiến cho dân tình đều khao khát.

Sự “tráng lệ” ở dự án căn hộ Paris Hoàng Kim không chỉ bởi đây là dự án được mô phỏng theo phong cách Tân cổ điển mà nó còn thể hiện ở chỗ khu căn hộ này nằm cạnh bên sông Sài Gòn thơ mộng, với một tầm nhìn tuyệt đẹp ra quận 1 cùng toàn thành phố mà bạn sẽ khó mà tìm thấy ở những dự án khác được.

Tiện ích ở căn hộ Paris Hoàng Kim có “tráng lệ” như thiết kế của nó hay không?

Câu trả lời là có. Vì với hơn 30 tiện ích đâm chất Châu Âu được đưa vào dự án thì không thể nào nói căn hộ nơi đây chỉ là một căn hộ cao cấp “tầm trung” mà nó xứng đáng với tên gọi cao cấp của “cao cấp” và có lẽ là còn hơn thế nữa.

Sinh sống tại khu căn hộ này, gia chủ thỏa sức tận hưởng một không gian sống đậm chất Châu Âu từ thiết kế, nội thất hạng sang nhập khẩu từ nước ngoài cho đến không gian công viên ngay cạnh bờ sông Sài Gòn. Đó là chưa kể tầm view đẹp mắt từ trên cao ngắm nhìn toàn bộ thành phố, đặc biệt là trung tâm quận 1 với tòa Landmark 81. Đây là sẽ những trải nghiệm không thể nào bỏ qua bởi vì thật khó để có một dự án tầm cơ như vậy trong tương lai khi khu đô thị Thủ Thiêm dần được định hình với những phân khu có chức năng riêng và không phải chỗ nào cũng có thể xây dựng khu căn hộ được.

Với giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim ở mức ban đầu đưa ra là 65 triệu/m2, được cho là mức giá phải chăng cho một dự án gây sốt trong tương lai sau khi hoàn thành. Vì có lẽ nó sẽ tăng gấp đôi hoặc hơn nữa vì đất ở Thủ Thiêm luôn là “tất đất tất vàng” hoặc hơn thế nữa.

XEM THÊM DỰ ÁN:

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ NGAY

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá và chính sách sớm nhất từ CĐT


Tư vấn miễn phí (24/7) 18006139

YÊU CẦU THÔNG TIN