' " /> Đơn vị giám sát thi công dự án căn hộ Hausbelo là ai?

Đơn vị giám sát thi công dự án căn hộ Hausbelo là ai?

Artelia Group – Đơn vị giám sát thi công hàng đầu thế giới

Artelia Group là Tập đoàn lớn đến từ Pháp nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý thi công, tư vấn giám sát…có 95 văn phòng tại 37 quốc gia với 3.500 nhân viên trên thế giới. Artelia Group là đối tác tín nhiệm của các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn Quốc tế, các công ty lớn. Artelia Group luôn ưu tiên lựa chọn các đối tác có tiềm lực và uy tín nhằm đảm bảo mỗi công trình là một thành quả để góp phần nâng cao thương hiệu của Artelia trên thị trường. Artelia Group đã hoạt động tại Châu Á hơn 60 năm với hơn 1000 dự án.

Năm 2006, Artelia Group đánh dấu sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam bằng việc khai trương 2 văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay, Artelia Group tại Việt Nam đã đảm nhiệm các dự án tiêu biểu trên toàn lãnh thổ Việt Nam bao gồm Khu phức hợp, trung tâm thương mại, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp như: Masteri Thảo Điền, Astemis Thăng Long, Ecopark, Sky City Tower, CGV CinePlex, Megastar CinePlex, khách sạn Lemeridien Sài Gòn, khách sạn Hilton Opera, khách sạn Sofitel Legend Metropole, văn phòng Đại học Hoa Sen, Bệnh viện FV, Bệnh viện Pháp, nhà máy Volcafe… và hiện tại là dự án Hausbelo.

Artelia hiện là một trong 30 công ty kỹ thuật hàng đầu Châu Âu doanh thu tính vào năm 2017 đạt 485 triệu euro, trong cùng năm Auxitec Ingénierie gia nhập Artelia khiến cho số lượng nhân viên lên đến 4.900 nhân viên với doanh số bán hàng kết hợp của Artelia và Auxitec năm 2016 là 520 triệu euro.

Với sự hợp tác của Artelia Group trong vai trò là đơn vị tư vấn giám sát công trình Hausbelo sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, tiến độ bàn giao căn hộ đúng cam kết đưa ra.

Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi sở hữu Hausbelo chất lượng và tiêu chuẩn châu Âu vượt trội từ chủ đầu tư Ez Land, được tư vấn giám sát bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới Artelia Group.

Hausbelo 124

Vị trí dự án Hausbelo nằm trên khu đất vàng

Căn hộ Hausbelo chỉ cách Đại lộ Mai Chí Thọ chỉ 8 phút di chuyển, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối tới Quận 1 – Quận 2 – Thủ Đức – Quận 7 chỉ vọn vẹn 15 phút di chuyển, đặc biệt được rút ngắn một cách tối đa thông qua cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây – Vành Đai Trong, hoặc tuyến đường Nguyễn Duy Trinh cùng Đỗ Xuân Hợp. Từ vị trí đặc biệt này, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm dể an cư vì có thể dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm để làm việc cùng với rất nhiều tiện ích hỗ trợ trong và ngoài dự án.

>> Xem thiết kế căn hộ Hausbel0 tại đây

 

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ NGAY

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá và chính sách sớm nhất từ CĐT


Tư vấn miễn phí (24/7) 18006139

YÊU CẦU THÔNG TIN