' " /> Căn hộ Hausbelo được nhận chứng chỉ xanh EDGE từ SGS Việt Nam

Căn hộ Hausbelo được nhận chứng chỉ xanh EDGE từ SGS Việt Nam

Được công ty kiểm toán năng lượng SGS Việt Nam đánh giá dựa trên các tiêu chí năng lượng, nước và năng lượng trong vật liệu, căn hộ Hausbelo đã được cấp chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies).

CĂN HỘ HAUSBELO – NỖ LỰC VÌ LỢI ÍCH DÀI LÂU

Dự án Hausbelo đạt mức tiết kiệm năng lượng 29% và nước 32% và năng lượng hàm chứa trong vật liệu là 50%. Đây là các chỉ số mà SGS Việt Nam đánh giá cao nhất trong nhiều năm qua trong các dự án căn hộ tầm trung tại TP.HCM.

Các căn hộ Hausbelo có thiết kế tối ưu thông gió nhờ hệ thống giếng trời che nắng và giúp giảm tác động trực tiếp của ánh mặt trời. Tường và mái được xây bằng gạch cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng cho điều hòa không khí.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn sử dụng gạch lỗ và gạch xi măng vì chúng tiêu thụ rất ít năng lượng trong quá trình sản xuất, rất có lợi cho môi trường và giảm thiểu khí thải carbonic (CO2).

can ho Hausbelo 1214

Bên trong căn hộ Hausbelo đều được lắp đặt thiết bị đèn LED tiết kiệm năng lượng, vòi sen tiết kiệm nước cùng hệ thống điều khiển thông minh giúp giảm chi phí vận hành chung cho ngôi nhà.

Để gắn mác “xanh” cho công trình, EZ Land đã có những giải pháp cho tính bền vững từ sâu trong nội tại như lắp đặt vận hành các thiết bị tiết kiệm năng lượng (pin mặt trời, biến tấn bơm nước). Chi phí tiền điện tiết kiệm lên đến 170.000đ/ tháng và tiết kiệm được 45,8 m3 nước.

KHẲNG ĐỊNH TỪ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HAUSBELO

Việc đầu tư công trình “xanh” đòi hỏi mức đầu tư lớn. Vì vậy, trong phân khúc căn hộ tầm trung và thấp hiếm khi được các chủ đầu tư quan tâm dù đây là những phân khúc tiêu tốn nhiều năng lượng nhất và ảnh hưởng môi trường nhiều nhất.

Tuy nhiên, vẫn có điểm sáng như dự án Hausbelo của EZ Land áp dụng được các giải pháp xanh vào công trình dự án. Tại thời điểm hiện tại, có rất nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về công trình xanh. Vì vậy chứng chỉ EDGE có ý nghĩa lớn trong việc thay đổi nhận thức và củng cố niềm tin cư dân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CĂN HỘ HAUSBELO

Để đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe về chọn lựa và sử dụng vật liệu xây dựng đòi hỏi chủ đầu tư phải thật sự tâm huyết. Với Hausbelo, chủ đầu tư luôn làm bất cứ những gì cần thiết nhất cho lợi ích khách hàng và trách nhiệm của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, sự tinh tế của EZ Land được thể hiện trong từng chi tiết thiết kế của căn hộ Hausbelo. Đó là cảm hứng thiết kế từ trường phái Baushaus (Đức) – tiêu chí cái đẹp phải luôn song hành cùng công năng, đặt con người là trung tâm thiết kế.

Đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư muốn hướng đến trong việc xây dựng “mái ấm” vững chắc, hiện đại mà phù hợp truyền thống của gia đình Việt.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HAUSBELO: TỬ TẾ VÀ MINH BẠCH

Một trong những ưu tiên hàng đầu của EZ Land đó chính là tử tế và minh bạch. Lấy ví dụ với dự án Hausbelo, các đơn vị thi công đã tiến độ dự án và EZ Land đã mang đến giải pháp thanh toán minh bạch cho khách mua nhà, giữ đúng cam kết.

>>Xem thêm: Tiện ích căn hộ Hausbelo

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ NGAY

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá và chính sách sớm nhất từ CĐT


Tư vấn miễn phí (24/7) 18006139

YÊU CẦU THÔNG TIN